กำหนดการณ์ Rock Mountain สนุกเหมือนยก Big Mountain มาไว้ที่เขาค้อ

กำหนดการณ์ Rock Mountain สนุกเหมือนยก Big Mountain มาไว้ที่เขาค้อ

December 15, 2022 0 By Katie

ปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ไม่ควรพลาดปลายฤดูหนาว

มหกรรมดนตรีขนาดใหญ่อย่าง Big Mountain เกิดเป็นกระแสให้คนพูดถึงมากมาย ถือเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินคับคั่งเปิดฤดูหนาวช่วงปลายปีอย่างมีสีสัน วันนี้จึงขอพูดถึงคอนเสิร์ตที่น่าติดตามไม่แพ้กัน ถ้า Big Mountain เป็นการเปิดฤดูหนาว Rock Mountain ก็เป็นการปิดฤดูหนาวที่สวยงาม

กำหนดการณ์ Rock Mountain ที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

คอนเสิร์ตร็อคเมาท์เทนเป็นคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ มีศิลปินเข้าร่วมงานคับคั่งไม่แพ้งานคอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เทนเลย มีกำหนดการณ์ที่แจ้งจากทางออฟิเชียลให้แฟนคลับและคนรักคอนเสิร์ตได้เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเงินในกระเป๋าตังให้พร้อม

งานคอนเสิร์ต Rock Mountain

งาน Rock Mountain มีชื่องานอย่างเป็นทางการว่า Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ Jolly Land เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ภายในงานจะมีศิลปินชื่อดังเข้าร่วมงานมากมาย ได้แก่ BIG ASS BODYSLAM COCKTAIL KLEAR LABANOON LOMOSONIC หนุ่ม KALA ปาล์มมี่ POTATO THREE MAN DOWN และ TILLY  BIRDS โดยจะจัดจำหน่ายบัตรแบบ Early Birds ก่อน สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน

คอนเสิร์ต Rock Mountain มีความน่าสนใจไม่แพ้งาน Big Mountain เลย เหมาะสำหรับคนที่มองหาที่เที่ยวผ่อนคลายหลังปีใหม่ และส่งท้ายหน้าหนาวไปพร้อม ๆ กัน แถมยังได้เที่ยวเพชรบูรณ์ต่ออีกด้วย

การจำหน่ายบัตร Rock Mountain 2023

บัตรคอนเสิร์ต Rock Mountain มีการจัดจำหน่ายแบบ Early Bird คือซื้อก่อนถูกกว่า ช่วยให้คนที่วางแผนจะมาร่วมงานมีโอกาสซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคาถูกกว่าหน้างาน จากปกติบัตรคอนเสิร์ตราคา 2,000 บาท การซื้อ Early Bird จะซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาทเท่านั้น

ช่องทางการซื้อบัตร Early Bird

การจัดจำหน่ายบัตร Early Bird จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 6 – 8 มกราคม 2566 มีให้เลือกทั้งหมด 3 ช่องทาง ได้แก่

1) Counter Service All Ticket ที่ 7-11 ทุกสาขา

2) เว็บไซต์ www.allticket.com

3) เว็บไซต์ www.gmmlive.com

สำหรับการสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่ All Ticket ทั้งในเว็บไซต์และหน้าเคาน์เตอร์จะมีค่าธรรมเนียมบัตรละ 20 บาท และการสั่งซื้อออนไลน์ทั้ง All Ticket และ Gmm Live จะมีค่าจัดส่งรายการละ 50 บาท จัดส่งทางไปรษณีย์ไทย

เงื่อนไขในการจำหน่ายบัตร Early Bird

การจำหน่ายบัตร Early Bird จะต้องรู้เงื่อนไขที่สำคัญดังต่อไปนี้

  • จำกัดการซื้อบัตร 10 ใบต่อการทำรายการ 1 ครั้ง สามารถซื้อซ้ำได้ แต่จำกัดการซื้อที่ 10 ใบ
  • บัตรทุกใบจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อรับสายรัดข้อมือ (Wristband) ที่หน้างาน หลังจากลงทะเบียนแล้วจะไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
  • สามารถจ่ายค่าบัตรทางบัตรเครดิต บัตรเดบิต และสแกนจ่ายได้
  • หากบัตรมีการสูญหายจะไม่มีการออกบัตรให้ในทุกกรณี
  • ไม่จำกัดอายุในการเข้างาน เด็กที่ส่วนสูงไม่ถึง 110 เซนติเมตรเข้าฟรี
  • ห้ามนำบัตรไปจำหน่าย โปรโมท หรือแจกรางวัลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้จัดงาน
  • การเปลี่ยนแปลงรายละเอียด และสงวนสิทธิ์ต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามวิจารณญาณของผู้จัดงาน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คอนเสิร์ต Rock Mountain เป็นคอนเสิร์ตขนาดใหญ่เพื่อส่งท้ายฤดูหนาว และเข้าสู่ปีใหม่อย่างสวยงาม เหมือนเป็นการผ่อนคลายก่อนตะลุยปี 2566

เทรนด์แต่งตัวร่วมงานคอนเสิร์ตปลายฤดูหนาว

คอนเสิร์ตกับแฟชั่นมีความเชื่อมโยงกัน

งานคอนเสิร์ตไม่ว่าจะงานเปิดหรืองานปิดจะต้องมีการเลือกชุดที่สวย น่าสนใจ และเข้ากับสถานที่มาใส่ ภายในงานจึงมักเห็นคนแต่งตัวดีและโดดเด่นอยู่เสมอ สำหรับคอนเสิร์ต Rock Mountain ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายฤดูหนาว ชุดที่น่าสนใจ เช่น

  • กางเกงยีนส์ไม่มีตกเทรนด์

การเลือกกางเกงยีนส์ถือเป็นไอเทมกันตายของหลายคน เพราะใส่คู่กับเสื้อได้หลากหลาย กางเกงยีนส์เองก็มีหลายแบบ ทั้งยีนส์เดนิม ยีนส์ขาม้า ยีนส์เดฟ เลือกใส่ได้เข้ากับบุคลิกของตนเอง

  • เสื้อโอเวอร์ไซส์พรางหุ่น

คนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างสามารถเลือกหยิบเสื้อโอเวอร์ไซส์มาใส่เพื่อพรางหุ่นได้ โดยเสื้อโอเวอร์ไซส์เข้ากันได้ดีกับทุกคน ใส่กับขายาวยิ่งสวย

  • รองเท้าบู้ตสั้น

เทรนด์การใส่รองเท้าบู้ตกำลังมา เลือกบู้ตหนังทรงสวยสักคู่ ใส่คู่กับชุดโปรด มีโอกาสที่ชุดจะเข้ากันได้สูง แถมยังได้อารมณ์สายแฟชั่นนิสต้าอีกด้วย

คอนเสิร์ตส่งท้ายฤดูหนาวอย่าง Rock Mountain นอกจากแก๊งเพื่อนหรือหวานใจที่ไปด้วย ก็ไม่ควรพลาดแฟชั่นดี ๆ ใส่อวดโฉมในงานคอนเสิร์ต ช่วงปลายปีแบบนี้มักจะเซลล์ปลายปีมาก ทั้งแบรนด์บนห้าง เช่น โปรโมชั่น Zara และแบรนด์อื่น ๆ ที่รอให้ไปช้อป เตรียมชุดสวยเตรียมไปคอนเสิร์ต